Làm sao để là quần áo nhanh, đẹp và hiệu quả

Tin tức: Mẹo vặt | 0

Là quần áo không phải là công việc khó khăn, tuy nhiên để là đẹp và nhanh thì cũng phải có một chút thủ thuật đấy. Những chỉ dẫn sau đây sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong cách là quần áo, đảm bảo đẹp, nhanh và hiệu quả hơn. Ngay cả những lúc vội vã đi ra ngoài hay một lời mời bất chợt cũng không khiến bạn nao núng.

la quan aoCách là quần áo nhanh:

1. Trước tiên, bạn cần chú ý xem trang phục sắp mặc có được phép là hay không và nếu có thì được phép là tới bao nhiêu độ, thông thường trên nhãn mác của các loại quần áo đều có ghi chú điều này.

2. Việc tiếp theo là chọn nhiệt độ thích hợp cho từng loại vải. Đừng sơ suất bỏ qua khâu này, bởi nếu làm không đúng thì sẽ có lúc bạn phải vứt bỏ bộ đồ yêu thích của bạn.

3. Khi mới cắm điện, bàn là chưa nóng, bạn có thể là những quần áo mỏng, sau đó mới đến những chiếc dày hơn.

4. Để quần áo mau phẳng, bạn hãy là chúng khi còn ẩm. Các loại bàn là hiện đại đều có tính năng phun hơi nước trong khi là, nếu không thì bạn có thể vẩy một ít nước lên quần áo trong quá trình là.

5. Bạn có thể là 2 thứ đồ cùng 1 lúc, vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm thời gian mà đôi khi cũng hữu ích vì đồ sẽ không bị nóng quá. Chẳng hạn, đặt chiếc khăn tay mỏng lên áo sơ-mi, bạn sẽ tiết kiệm thời gian là chiếc khăn.

Cách là với các loại đồ khác nhau:

1. Là áo sơ mi khá tốn thời gian, vì vậy hãy bắt đầu là từ cổ áo, nguyên tắc là từ hai bên vào giữa. Tiếp theo là tay áo, vai, thân áo và những khu vực xung quanh cúc áo.

2. Với quần tây, là bên trong lưng quần trước rồi đến bên ngoài, cuối cùng là 2 ống quần. Nên gấp ống theo nếp được dựng sẵn, là theo nếp đó. Bạn nên đặt một miếng vải mỏng lên trên để mặt vải không bị bóng.

3. Khi là cavát, nên dựa vào kích thước của cavát để cắt một 1 miếng bìa phù hợp, lót miếng bìa vào mặt trong của cavát, sau đó dùng bàn là ấn để là. Như vậy vết may của mặt trái cavát sẽ không hiện lên ở mặt phải, đồng thời việc là cũng đơn giản và nhanh hơn. Nói chung khi là cavát nên làm nhanh để tránh bị co.

4. Là quần áo thuộc da cần để nhiệt độ thấp, bạn có thể sử dụng loại giấy gói hàng để làm đệm lót khi là, đồng thời phải là nhanh không ngừng, như vậy sẽ giúp cho bề mặt da thuộc phẳng và sáng

Cách là với các loại chất liệu khác nhau:

1. Đối với những loại vải đặc biệt như tơ lụa, vải lanh… bạn nên là ở mặt vải bên trong. Tốt nhất không nên phun nước vì khi phun nước không đều sẽ làm vải bị nhàu/phẳng không đều.

2. Với đồ pha nilông, đồ tơ nhân tạo thì cần đặc biệt lưu ý nhiệt độ bởi nếu để nhiệt độ cao có thể làm hỏng quần áo của bạn

3. Đối với đồ len dạ có tính co giãn tốt thì bạn nên là từ phía mặt trái và phủ 1 tấm khăn ướt lên trên khi là. Nếu là từ mặt phải thì quần áo phải ẩm và để bàn là nóng.

(Theo hanhphucgiadinh)