- Sữa đậu nành-đậu phộng Nguyên liệu: Đậu nành – 70 g, đậu phộng– 60g, và nước.
Thực hiện:
- Ngâm đậu nành và đậu phộng trong nước từ 6 – 10 tiếng.
- Cho đậu nành và đậu phộng đã được ngâm vào máy làm sữa đậu nành đa năng ARGO, thêm nước vừa đủ, sau đó cắm điện và chọn chức năng “soya milk”, để trong 20 phút để có được món sữa đậu nành-đậu phộng tươi.
Hiệu quả: Tốt cho máu và bổ dưỡng,..v..v…
- Bơ đậu phộng
Nguyên liệu: Đậu phộng – 70 g, gạo – 20g, và nước.
Thực hiện:
- Đầu tiên là rang lạc.
- Cho lạc đã rang và gạo vào máy làm sữa đậu nành đa năng ARGO, thêm nước vừa đủ, sau đó cắm điện, chọn chế độ “Xay ngũ cốc” (“Grain paste”) để khoảng 10 phút để có được món bơ đậu phộng tươi.
Hiệu quả: Bổ dưỡng và tốt cho phổi..v..v… - Sữa bắp
Nguyên liệu: Bắp tươi: 3 trái, sữa tươi và nước.
Thực hiện:
- Tách bắp ra thành hạ
- Cho bắp đã tách vào máy làm sữa đậu nành đa năng ARGO, thêm nước vừa đủ, sau đó cắm điện và chọn chức năng “soya milk”, để trong 20 phút..
- Lọc bỏ xác, cho sữa tươi vào để có được món sữa bắp béo và thơm.Hiệu quả: Tốt cho tiêu hoá và bổ dưỡng,..v..v…. Dành cho em bé và phụ nữ
- Sữa đậu nành hoa cúc
Nguyên liệu: Hoa cúc: 5-10 bông, Đậu nành: 1 cốc.
Thực hiện:
- Cho hoa cúc và đậu nành vào máy làm sữa đậu nành đa năng ARGO,
- Thêm nước vào sao cho lượng đậu và nước nằm giữa vạch min & max. Sau đó nhấn phím “soya milk”. Sau 20 phút đã có được món sữa đậu nành hoa cúc thơm ngon
Hiệu quả: Hoa cúc rất tốt cho mắt, được dùng khi bị cảm, đau đầu và khi mắt khó chịu.
(Nhóm Argo)