Một số lưu ý khi sử dụng nồi áp suất
Ngày nay, nồi áp suất đã dần trở nên phổ biến và là vật dụng không thể thiếu đối với một căn bếp hiện đại. Nhưng việc đảm bảo an toàn và độ bền khi sử dụng nồi áp suất … Xem tiếp
Ngày nay, nồi áp suất đã dần trở nên phổ biến và là vật dụng không thể thiếu đối với một căn bếp hiện đại. Nhưng việc đảm bảo an toàn và độ bền khi sử dụng nồi áp suất … Xem tiếp
Không phải mới đây mà cách đây từ hàng ngàn năm nay, con người đã biết đến sữa chua như là một loại thức ăn bổ dưỡng. Ngày nay, sữa chua còn gọi là Yaourt, được xếp hạng trong nhóm … Xem tiếp
Do giá gas gần đây tăng cao nên một số gia đình đã chọn giải pháp sử dụng các loại chất đốt khác thay thế. Một trong những loại bếp đang được chú ý chọn mua là bếp điện từ. … Xem tiếp
Cháo tim cật là món ăn giúp bồi bổ sức khỏe, thích hợp cho người bị suy nhược, người mới ốm dậy. Món ăn này hết sức bổ dưỡng và chế biến đơn giản. Nguyên liệu: – 80g tim, 100g … Xem tiếp
Sữa đậu nành-đậu phộng Nguyên liệu: Đậu nành – 70 g, đậu phộng– 60g, và nước. Thực hiện: Ngâm đậu nành và đậu phộng trong nước từ 6 – 10 tiếng. Cho đậu nành và đậu phộng đã được ngâm … Xem tiếp
Chẳng may có lúc nồi cơm của bạn bị sống, nhão hoặc bị khê thì phải làm thế nào? Hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để nồi cơm nhà bạn luôn ngon nhé. Mẹo nấu cơm ngon … Xem tiếp